Trang chủCẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Cấy ghép implant

 

CƯỜI RẠNG RỠ, KHỎE CHÂN RĂNG

Chỉ từ 20 Triệu – Bảo hành trọn đời

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ ?

Trồng răng Implant hay cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng khá phổ biến ở các nước phát triển và ngày càng được nhiều người ưa chuộng ở Việt Nam. Cấy ghép Implant là giải pháp trồng răng mới hoàn hảo, giúp khắc phục tình trạng bị mất một hay nhiều răng hoặc cả hàm. Để thực hiện phương pháp, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để đặt trụ Implant vào xương hàm, nhằm thay thế cho phần chân răng cũ. Đây chính là giải pháp mới hiệu quả, đơn giản, an toàn với tất cả các trường hợp và độ tuổi. Và tỷ lệ thành công chiếm từ 95- 100% khi thực hiện. Phần trụ được cấu tạo từ Titanium tinh khiết 100%, nên rất lành tính và an toàn đối với cơ thể. Kích thước nhỏ, nên trụ Implant không chiếm nhiều diện tích xương hàm, không tác động đến các răng bên.

CÁC DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANT

 
 
 
 
CẤY GHÉP IMPLANT

KHÔNG TIÊU XƯƠNG

Khi bị mất răng lâu năm vùng xương hàm tại chân răng bị mất sẽ trống và có dấu hiệu suy thoái và tiêu mất đi, được gọi là “tiêu xương”. Tình trạng này rất nguy hiểm, nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng, tình trạng hôi miệng xuất hiện, khả năng nhai kém đi. Khi trồng răng Implant, chân răng thật đã được thay thế bằng trụ đươc xuất sứ từ Đức, Mỹ…Lúc này trụ sẽ được xem như là chân răng thật, hạn chế tối đa quá trình tiêu xương khi bị mất răng.

ĐỘ BỀN CHẮC

Bền chắc, chịu lực tốt chính là một trong những ưu điểm vượt trội khi khách hàng trồng răng Implant. Theo các chuyên gia hàng đầu, phương pháp trồng răng Implant này có tuổi thọ cao hơn so với các phương pháp phục hình răng khác. Thông thường, có đến trên 90% trường hợp đã được kiểm chứng, răng duy trì trên 10-15 năm. Khi các khách hàng được chăm sóc kĩ theo đúng phương pháp của bác sĩ đưa ra thì răng có thể lưu giữ lâu nhất là vĩnh viễn.

 

PHỤC HỒI KHUYẾT ĐIỂM

Khi răng phục hình toàn diện sẽ giúp chức năng ăn nhai tốt hơn. Có đến 90% trường hợp phục hình Implant nhận xét “có được cảm giác ăn nhai khỏe như răng thật và không bị bể mẻ”. Trong suốt quá trình trồng Implant khách hàng sẽ ăn nhai hoàn toàn thỏai mái mà không có cảm giác khó chịu.

ĐỘ TƯƠNG THÍCH CAO

Trồng răng Implant hạn chế xâm lấn va chạm răng thật, cùng chất liệu sứ và trụ Implant cao cấp giúp an toàn, thích ứng với xương một cách nhanh chóng, cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi đặt Implant.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THAM KHẢO

Cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất trong tháng (có thay đổi theo ngày)
 

BLOG CẤY GHÉP IMPLANT

NHỔ RĂNG TRỒNG RĂNG SỨ CÓ ĐƯỢC KHÔNG? 

“Nhổ răng trồng răng sứ” là câu hỏi mà hầu hết những ai sau khi nhổ răng đều quan tâm. Nhưng trên thực tế, nhổ răng sau bao lâu thì trồng răng được còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người, thời gian mất răng cũng như phương pháp mà bạn chọn

 

NÊN TRỒNG RĂNG SỨ HAY IMPLANT KHI BỊ MẤT RĂNG

Bọc răng sứ và cấy implant đều là hai phương pháp thẩm mỹ nha khoa phổ biến để khắc phục những khuyết điểm về răng. Hai phương pháp này được rất nhiều người sử dụng để khắc phục những khuyết điểm. Đặc biệt là khi bị mất răng. Vậy nên trồng răng sứ hay implant

 

TRỒNG RĂNG SỨ IMPLANT CÓ TỐT HAY KHÔNG ?

khi bạn bị mất răng hoặc răng bị chết thì phương pháp trồng răng sứ implant là sự lựa chọn hoàn hảo để khắc phục các điểm về răng. Vậy trồng răng sứ implant có tốt không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé. Trồng răng sứ implant

Trên đây là những thông tin mà Bác sĩ Nha khoa Tân Hiệp chia sẻ để bạn biết thêm về cấp ghép implant. Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng hãy vui lòng liên hệ trực tiếp Nha khoa Tân Hiệp –  Theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Địa chỉ: 817 đường Đồng Khởi phường Tân Phong, Biên Hòa.

Hotline: 0971 554 817

Fanpage: Nha Khoa Tân Hiệp

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Để lại số điện thoại để được Nha Khoa Tân Hiệp gọi lại ngay!