VỀ CHÚNG TÔI


Nha khoa Tân Hiệp tự hào là trung tâm răng hàm mặt uy tín bậc nhất tại thành phố Biên Hòa – Hồ Chí Minh. Luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng hàm mặt, bắt kịp những xu hướng điều trị hiện đại thời thượng.

Đưa những công nghệ, máy móc tiên tiến nhất từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển vào ứng dụng phục vụ khách hàng. Nha khoa Tân Hiệp xây dựng cơ sở dựa trên mô hình đạt chuẩn 5 sao. Không gian tinh tế, tiện nghi và không kém phần sang trọng

Nha khoa Tân Hiệp nổi tiếng với những dịch vụ thế mạnh như: răng sứ, implant, tẩy trắng răng điều trị nội nha, nhổ răng khôn… Mang lại cho bạn một nụ cười tươi mới xinh đẹp, tự tin và quyến rũ hơn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI


Nhằm mang lại sự thoải mái tiện nghi cho quý khách hàng. Nha khoa Tân Hiệp xây dựng cơ sở dựa trên mô hình đạt chuẩn 5 sao. Không gian tinh tế, tiện nghi và không kém phần sang trọng. Trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng mổ vô trùng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM


Nha khoa Tân Hiệp là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững, giỏi chuyên môn tu nghiệp ở trong và ngoài nước. Bác sĩ là yếu tố được nha khoa rất chú trọng, do đó yếu tố này được tuyển chọn rất kĩ lưỡng. Đặc biệt các chuyên gia tại đây có gu thẩm mỹ thời thượng mang lại nụ cười tươi mới và duyên dáng.

TẦM NHÌN


Cập nhật xu hướng cũng như các công nghệ từ các nước có ngành thẩm mỹ răng phát triển. Để mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Nha khoa Tân Hiệp không chỉ “kiến tạo” nụ cười đẹp tự nhiên mà còn phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng đến điều trị tại Nha khoa Tân Hiệp đều được phục vụ tận tình chu đáo. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng nhất cho chúng tôi.

SỨ MỆNH


Hoạt động với sứ mệnh đảm bảo “An toàn – Chất lượng – Tận tâm” Nha khoa Tân Hiệp từng bước khẳng định vị trí trong lĩnh vực răng hàm mặt “tân trang” nụ cười. Bởi chúng tôi luôn mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp, mang lại nụ cười rạng ngời và tỏa sáng khí chất cho tất cả mọi người. Để làm được điều đó, đội ngũ Nha khoa Tân Hiệp luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

LỢI ÍCH KHI ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA TÂN HIỆP


Đến với Nha khoa Tân Hiệp bạn không cần phải lăn tăn lo sợ sẽ “bị bỏ lại”. Bởi vì ngoài “sứ mệnh” làm đẹp “ điều tri bệnh nha khoa”. Mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng trong việc làm hài lòng những “thượng đế”. Bởi các chương trình hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng với nhiều lợi ích “ siêu hời” sau khi làm răng.

HOTLINE TƯ VẤN: 0971554817

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG